i love hitech
Hello!!!
Wellcome to 4rum của những người yêu thích công nghệ cao@@

bat dau. part1

Go down

bat dau. part1

Bài gửi by Admin on Wed Nov 24, 2010 8:31 pm

Bạn "chết" nàng rồi? Bạn muốn chiếm được nàng? Đây đây, xem đi. Đốn đổ nàng cũng không khác gì đốn một cái cây to. Bạn có thể dùng một trong ba cách này:

Cách 1: Dùng "cưa tay":

Dùng "cưa tay" là cách nói bóng bẩy của quá trình theo đuổi nàng một cách kiên trì, nhẫn nại mặc cho quá trình này có thể kéo dài một cách... không thể dài hơn được nữa.

Ưu điểm: Dễ thực hiện, ai cũng làm được, chả cần cao siêu gì. Hehe, cách này là cách phổ biến nhất. Bạn cứ tiếp cận nàng một bình thường, không kèn không trống. Cứ thế mà từ từ cưa. Rất đơn giản.

Nhược điểm: Mất thời gian. Hề hề, bác nào mà đủ kiên nhẫn "dây dưa" với nàng ngày qua ngày, tháng qua tháng, năm qua năm với cái cách này thì.... lên đây em vote cho con 5 *.

Cách 2: Dùng "cưa máy":

Dùng "cưa máy" là cách nói bóng bẩy của quá trình theo đuổi nàng một cách... trâu bò húc. Tấn công nàng tổng lực, với tốc độ nhanh, và cường độ cao. Bập vào một cái là ào ào tiến.

Ưu điểm: Tốc độ cao. Tấn công kiểu này nàng nào mà không đổ thì chắc là trơ rồi. Mà cách này bây giờ cũng là cách sành điệu nhất đấy

Nhược điểm: Tốn xiền. Dĩ nhiên rùi, cưa máy lại còn chả đắt. Chẹp chẹp, đời là thế đấy. Thích chơi sang thì phải chịu tốn tiền thôi. Nếu bạn muốn tấn công nàng liên tục trong một thời gian ngắn với cường độ cao thì bạn phải bỏ ra cả một núi tiền chứ chả chơi.

Cách 3: Dùng "rìu":

Dùng "rìu" là cách nói bóng bẩy của quá trình theo đuổi nàng một cách... nhát gừng. Cứ lâu lâu lại "chặt" nàng một phát. Bạn không tấn công nàng liên tục, nhưng mỗi lần tấn công là tấn công ra trò, lần nào cũng sẽ làm nàng điêu đứng.

Ưu điểm: Không đắt tiền như cưa máy, cũng không lâu la mất thì giờ như cưa tay. Cách này có thể làm bạn tiết kiệm được cả thời gian lẫn tiền bạc.

Nhược điểm: Tốn một đống "thành công lực." Nói theo nghĩa đen, dùng rìu để chặt cây sẽ làm bạn nhanh mất sức. Nói theo nghĩa bóng, theo đuổi nàng kiểu "dùng rìu" rất dễ làm bạn mau "tịt" (hết sạch ngón nghề), chả biết lần sau tấn công kiểu gì. Và hình ảnh của bạn trong mắt nàng sẽ mờ dần. Hờ hờ....



avatar
Admin
Admin

Posts : 71
Join date : 06/04/2010
Age : 27
Location : Bắc Ninh

Xem lý lịch thành viên http://sonpisces.niceboard.biz

Về Đầu Trang Go down

Re: bat dau. part1

Bài gửi by Admin on Wed Nov 24, 2010 8:32 pm

Hồi trước em có đọc trong D3, có cái topic gì mà categorize girl của bác nào ấy, bảo là girl thì không có girl xấu chỉ có girl xinh, cái này thì không cần nói các bác biết là không phải- sai 100%. Sure, là có girl xấu rồi- nhưng mà trong cưa thì theo ý kiến chủ quan của em là chỉ có thể chia ra làm hai phần- đẹp và không đẹp.
Thằng con trai nào mà chẳng thích con gái xinh, nhưng mà con gái xinh có con gái đẹp nết và xấu nết- xét về lâu về dài thì đúng là con gái xinh già rồi thì cũng xấu đi, hoa nào mà chẳng héo, sắc nào mà chẳng phai. Con gái đẹp nết thì có thể giữ gìn tình nết mình lâu hơn, tốt hơn - chứ không nói là mãi mãi - vì đời xô đẩy, biết đau được. Nhưng nghĩ xa quá- không tốt- cứ hiện tại mà tương.
----------------------------------------------------------------------------------
Em trộm nghĩ, bắt đầu của sự cưa, đều là phải làm quen- phải quen, rồi mới biết mới phân tích và suy xét để cưa được. Thế nên, làm quen là quan trọng.
Nếu muốn cưa ai thì phải quen biết người đấy trước - em chưa thấy ai không quen mà cưa đổ .
Xét về làm quen, thì đây chính là cơ hội đầu tiên. Làm thế nào để đối phương có ấn tượng về mình - đừng để lần sau gặp lại em ấy ngớ người ra hỏi, anh là ai thì hỏng hết.
Xét cho cùng, làm quen thì em không dám nói là dễ hay khó vì nó tuỳ thuộc vào cái thế mạnh của từng người- thằng to cao đẹp trai thì dễ hơn vì nó có nhiều khả năng được các em đến hỏi chuyện lợi thế quá rồi. Thằng giỏi, quan hệ rộng cũng thế, tương tự.
Thôi giờ, coi như mình không có gì, thì làm quen với con gái cái chính là phải thể hiện sự tự tin và ấn tương, khi làm quen em nghĩ không nên giới thiệu về mình nhiều quá- vừa vừa thôi, có gì thì để em nó nói với. Tiếp, khi nói chuyện, có gắng làm em ấy cười - con gái thì thích con trai funny nhưng phải phù hợp.
Thường là, nếu làm quen càng ngốc nghếch thì còn gái càng nhớ lâu- nhưng cái ngốc nghếch này cũng cần có nghệ thuật. Đấy thì lại phải thảo luận.
Xét cho cùng, thì em nghĩ - khi làm quen- chú ý không nên nói nhiều quá, show off quá, mà làm thế nào đển nàng tò mò, dẫn đến nàng muốn tìm hiểu muốn nói chuyện. Rồi, cái ấn tượng ban đầu là rất cần thiết- nhớ càng ngốc nghếch thì nàng càng nhớ, nhưng mà là ngốc nghếch có nghệ thuật chứ không phải là ngu.Ngờ nghệch ngây thơ với cả ngu dốt là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau.
Thôi bây giờ em hỏi anh, anh đem lòng thích một người con gái từ cái nhìn đầu tiên, nàng đẹp, thông minh. Anh thì có đủ mọi điều kiện, thông minh học giỏi- mỗi tội không biết ăn nói, biết nói lên cảm xúc cứ "thành thật chân chất" và "có lòng"- anh đến nói chuyện với nàng trong một cái birthday party của người bạn, nàng cười đấy, vui đấy nhưng sau đấy bao nhiêu thằng khác cũng ăn nói giỏi, thông minh cũng ở đấy nó nói chuyện với nàng cũng rứa thì anh chẳng tạo được ấn tượng gì cả thất bại rồi. Ở đời, cơ hội đến với con người có thể nói là đếm trên đầu ngón tay - bây giờ giới trẻ bận với nhiều việc, không có thời gian nhiều. Đi chơi, học, v.v. Cái thành thật chân thành kia mà không có tí ranh mãnh của cái mỏ thì có thể adventually, thành công , nhưng mà đến lúc đấy thì nàng của anh đã nhận lời câu hôn của thằng khác rồi . Còn anh ngậm ngùi đọc thư nàng - trong nàng ghi - anh, em hiểu tình cảm của anh giành cho em nhưng mà it's too late. .
Con gái đúng là các bạn ấy "nhỏ nhen" luôn luôn chú ý những điều nhỏ nhặt ( cái này em qoute từ một bài trong TTVN), chẳng bù con trai nhất là anh em mình phiên phiến thôi - thế nên từ cái cách nói chuyện, ăn mặc rồi phong cách. Hehe, cái đấy bàn sau, bây giờ thì cứ làm sao để tiếp cận làm quen nàng đã. Sau một thời gian post bài thấy các bố vào toàn câu, chán quá T_T, tưởng các anh có kinh nghiệm để chia sẻ cho thằng em, thế mà ... toàn em độc thoại , nói phải vào topic chứ toàn đi đâu thế là không được .
Quay lại chủ đề tiếp, cái thế giới này là một thế giời trước hết là nhiều điều xấu xa và bon chen và nhất là nặng tính ganh đua- đặc biệt trong thời điểm mà xã hội đi vào cái "kinh tế thị trường". Sức mạnh của đồng tiền và vật chất tăng cao đến mức không tưởng. Ông bà già mình cho mình tiền và cơ hội ra nước ngoài học một là để lấy chi thức, hai là để học cái đời. Cái thời mà hồi xưa, tình yêu chân thật, nhìn bằng mắt và cảm nhận, chờ đợi chẳng còn nữa. Trong cái thế giới này, tỉ lệ trai gái là 1:1 hoặc xấp xỉ, nhưng mà trừ gay, les, và các thể loại giật dẹo khác- cái tỉ lệ ấy cũng thay đổi. Nhất là nhưng người con gái đẹp, tốt thông minh mà các anh yêu thật lòng , về sau có thể muốn lấy nàng làm vợ, thì tỉ lệ chọi của nó không còn như tỉ lệ vào BK hay chuyên tổng hợp - có khi còn cao hơn. Mà vấn đề ở đây, không chỉ là thông minh nữa- nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cái gì thì sẽ nghiên cứu sau. Thế nên anh đừng quá tự hào và tin tưởng vào cái quyển kinh "Thật lòng chân chất phổ " của mình. Kẻo về sau lại bảo thằng em không nói . Đến lúc đấy chắc anh lại ca bài
"tình là anh sao" sao mà xa quá
avatar
Admin
Admin

Posts : 71
Join date : 06/04/2010
Age : 27
Location : Bắc Ninh

Xem lý lịch thành viên http://sonpisces.niceboard.biz

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết