i love hitech
Hello!!!
Wellcome to 4rum của những người yêu thích công nghệ cao@@

3 bước biến ảo thành thật

Go down

3 bước biến ảo thành thật

Bài gửi by Admin on Wed Nov 24, 2010 8:46 pm

Bạn muốn biết người kia thật lòng với mình hay chỉ là “ảo”? Và bạn muốn “thực” hóa “tình ảo”?
Hãy sử dụng các tuyệt chiêu dưới đây nhé!
Bước 1: Bóng gió xa xôi
Hãy kể về một câu chuyện (tất nhiên là được vẽ ra bằng trí tưởng tượng của bạn) về một cặp đôi nào đó đã từng “kết duyên” trong thế giới ảo, khi gặp nhau họ đã chính thức “thành đôi”. Nếu người kia đánh trống lảng, chuyển sang một vấn đề khác hay ỡm ờ kiểu như “ừm, chuyện đó cũng thấy nhiều rồi” thì bạn đừng tốn nơ - ron nghĩ ngợi gì về nó nữa. Còn nếu người kia rất hào hứng với chủ đề ấy, thậm chí có một tí nóng lòng muốn có một buổi offline thì hãy chuyển sang bước kế tiếp.
Bước 2: Ẩn mình
Ẩn mình chứ không phải biến mất nhé! Có thể vài ngày thậm chí vài tuần nhưng nên nhớ, cứ cập nhật thông tin về người kia thường xuyên. Đây là bước quyết định để bạn kiểm chứng về tình cảm của người kia và của chính mình. Bốn, năm ngày, một tuần, hai, ba tuần sau vẫn tiếp tục nhận được tin nhắn hỏi thăm, ngôn ngữ xưng hô hạ dần độ thân mật thành “tớ, cậu” rồi chuyển sang tên thì người kia đang rất lo lắng đấy. Bạn đã thành công 50% rồi.
Bước 3: Úm ba la ảo thành thật
Hãy “tái xuất giang hồ” kèm một lí do thích hợp về sự biến mất của mình. Đến lúc này, ắt hẳn, bạn đã có một chỗ đứng thích hợp trong lòng ai kia. Một buổi offline nhẹ nhàng hợp với sở thích của hai bạn, ví dụ như cùng đi nhà sách, mua một vài CD hay đạp xe lòng vòng đâu đó... sẽ là một bước tiến mới trong tình cảm của hai bạn. Hình thức liên lạc qua yahoo, games hãy giảm dần mà thay vào đó bằng SMS, gọi điện... sẽ làm giảm tính ảo đi rất nhiều, kéo cả hai xích lại gần nhau hơn trong hiện thực.
avatar
Admin
Admin

Posts : 71
Join date : 06/04/2010
Age : 27
Location : Bắc Ninh

Xem lý lịch thành viên http://sonpisces.niceboard.biz

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết